5 คาเฟ่ดอกไม้แสนละมุน ถ่ายรูปสวย

2020-09-13 | โดย Admin | เข้าชม : 632

5 คาเฟ่ดอกไม้แสนละมุน ถ่ายรูปสวย
5 คาเฟ่ดอกไม้แสนละมุน ถ่ายรูปสวย

ผู้หญิงกับดอกไม้เป็นสิ่งที่คู่กัน ใครชอบความละมุน หอมกรุ่นกลิ่นดอกไม้ ขอแนะนำ  5 คาเฟ่ดอกไม้ที่รับรองว่าสาว ๆ ต้องถูกใจ หรือหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาร้านชวนสาวไปเดตเลือกร้านสไตล์นี้ก็น่าประทับใจ เพราะแต่ละร้านมีทั้งดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง ถ่ายมุมไหนก็ปัง และยังมีขนมที่ตกแต่งอย่างสวยงามอีกด้วย จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน


1. Amior Cafe & Fleuriste

คาเฟ่ที่คนชอบดอกไม้ต้องร้องว้าวตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปในร้าน เรือนไม้หลังเล็กแกรมน้ำเงินเล็กที่ซ่อนตัวอยู่ภายในซอยวัดกู้ ปากเกร็ด ที่สามารถนั่งชิลล์ผ่อนคลายกับต้นไม้นานาพันธุ์โดยเฉพาะสายต้นไม้ฟอกอากาศหรือแคคตัส ร้านนี้มีน้องน่ารักๆหลายต้นเลยล่ะ นอกจากนั้นยังมีน้องกระต่ายตัวอ้วนๆ ที่วิ่งไปมาภายในบ้านหลังน้อยแต่สายตาก็คอยมองว่าใครจะถ่ายรูปหรือเปล่านะ บอกเลยว่าสู้กล้องสุดฤทธิ์

5 คาเฟ่ดอกไม้แสนละมุน ถ่ายรูปสวย

พิกัด : สุขาประชาสรรค์ 3 ซอย 26 ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
โทรศัพท์ : 092 742 9512
เปิดบริการ : 09.00-21.00 น. ทุกวัน
Facebook : Amior Cafe & Fleuriste


2. Boonta Flowers & Cafe

คาเฟ่ดอกไม้สุดอลังการ ที่ Boonta Flowers and Cafe ย่านบางกรวย ที่เกิดจากความชอบดอกไม้ จนพัฒนากลายเป็นกิจการนำเข้าและจำหน่ายดอกไม้ชนิดต่างๆ คำว่า ‘บุญตา’ ที่ใช้เป็นชื่อร้าน มาจากนามสกุลของเจ้าของร้านนั่นเอง ด้วยจุดเริ่มต้นของร้านนั้นมีที่มาจากดอกไม้ โครงสร้างของตัวร้านจึงถูกออกแบบให้มีลักษณะ คล้ายกับโรงเรือนปลูกดอกไม้ ให้ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาได้ซึมซับบรรยากาศแสนสดใส ราวกับได้นั่งทานอาหาร จิบเครื่องดื่มอยู่กลางสวนดอกไม้สวยๆ โดยภายในร้านจะเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาว ครีม และเทา ก่อนจะเพิ่มเติมความร่มรื่นด้วยดอกไม้ชนิดต่าง ๆ ที่ถูกนำมาประดับตกแต่งไว้ตามมุมต่าง ๆ รอบ ๆ ร้าน ในส่วนของเมนูอาหารและเครื่องดื่มทางร้านได้หยิบคาแร็กเตอร์ของดอกไม้มาแต่งแต้มความสวยงามให้กับเมนูขนมและอาหารในแต่ละจานได้อย่างลงตัว

5 คาเฟ่ดอกไม้แสนละมุน ถ่ายรูปสวย

พิกัด : 24/2 ซอย ตาแหวน ตำบล วัดชลอ อำเภอบางกรวย นนทบุรี
โทรศัพท์ : 081 845 0018
เปิดบริการ : อังคาร-ศุกร์ 11.00 - 17.00 เสาร์-อาทิตย์ 11.00 - 18.00 น.
Facebook :  Boonta Flowers & Cafe


3.เด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาว

คาเฟ่บ้านไม้สุดอินดี้ริมน้ำ ให้นั่งห้อยขามองพระอาทิตย์ตกตอนเย็นฟินๆ แถมมีมุมถ่ายรูปสวยอีกหลายมุม ทั้งชิงช้าริมน้ำ สวนดอกไม้ขนาดย่อม และไฮไลท์อย่างสะพานไม้ไผ่ที่ทอดยาวออกไปเหนือผิวน้ำ จะโพสท่าสู้กล้องก็สวย ท่าเผลอยอดฮิตก็เก๋ หรือเอาผ้าไปสะบัดถ่ายรูปก็ยิ่งแนว เพราะมีลมพัดให้ผ้าพลิ้วตลอดเวลาเลย สมแล้วที่เป็คาเฟ่ย่านบางปู 

5 คาเฟ่ดอกไม้แสนละมุน ถ่ายรูปสวย

พิกัด : ซอยเทศบาลบางปู 104, บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ
โทรศัพท์ : 089 892 9397
เปิดบริการ :  09.00 – 19.00 น. ทุกวัน
Facebook :  เด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาว


4. Love Cups Cafe & Studio

Love cup cafe & Studio คาเฟ่ที่มาแล้วจะได้ความรักกลับไปแบบคับแก้ว มานั่งจิบชา ทานขนมโฮมเมดพร้อมอาหารสุดคัดสรร ที่นี่เป็นอีกที่หนึ่งที่ครบครันทั้งอาหาร มุมถ่ายรูป ซึ่งเป็นทั้งคาเฟ่ และ สตูดิโอ อยู่ด้วยกัน ลูกค้าสามารถเข้ามาทานอาหารอร่อยๆ ถ่ายรูปในสวนสวยๆ และยังสามารถเช่าสตูดิโอทำกิจกรรมต่าง ๆ อีกด้วย ขอกระซิบบอกเลยว่าสตูดิโอที่นี่มีลูกค้าเข้ามาถ่าย pre wedding เยอะมาก

5 คาเฟ่ดอกไม้แสนละมุน ถ่ายรูปสวย

พิกัด : ถนน บ้านกล้วย-ไทรน้อย ตำบล พิมลราช อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี
โทรศัพท์ : 095-385-4196
เปิดบริการ : วันจันทร์-ศุกร์ เปิดเวลา 08.00 - 20.00 น.วันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 09.00 - 21.00 น. ปิดวันอังคาร
Facebook : Love cup cafe & Studio


5. Maison D"Olivia

Maison d"Olivia คาเฟ่สไตล์ยุโรปโอบล้อมด้วยหมู่ดอกไม้งาม ที่มาและแรงบันดาลใจของร้านนั้นเริ่มจากความชอบในการกินและชิมอาหาร ทั้งในและต่างประเทศ ประกอบกับประสบการณ์ที่เคยเรียนคอร์สทำเบเกอรี่ระยะสั้นที่ เลอ กอดองเบลอ ทำให้คุณโอ๋ (มนัสนันท์ พงษ์ศรีทอง) อยากเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง
Maison d"Olivia แปลว่า บ้านของโอลิเวีย โดยโอลิเวียนั้นคือชื่อของคุณโอ๋ เจ้าของร้าน สมัยที่ไปเรียนอยู่ต่างประเทศ ร้านนี้จึงเปรียบเสมือนบ้านที่รวบรวมความชอบและประสบการณ์ของคุณโอ๋ไว้ด้วยกัน ทั้งการทำขนม ดอกไม้ และสีชมพู

5 คาเฟ่ดอกไม้แสนละมุน ถ่ายรูปสวย

พิกัด : สายลม อพาร์ทเม้นท์ 14/4, ซอย พหลโยธิน 8 แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 061 415 8252
เปิดบริการ : ทุกวัน 09.00 - 22.30 น.
Facebook : Maison d"Olivia