HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่

2024-02-05 | โดย SandSky | เข้าชม : 14

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่
HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่ โดยปรับโฉมรถมอเตอร์ไซค์ 2 รุ่นระดับตำนาน และสร้างมาตรฐานของการผจญภัยแห่งยุคสมัย นำโดยรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Street Glide® และ Road Glide® โฉบเฉี่ยวด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ที่เหนือระดับ นวัตกรรมอันล้ำสมัย และการออกแบบใหม่ที่โดดเด่น

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่ 

Harley-Davidson เปิดตัวไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson 4 รุ่นกับยุคใหม่ของสมรรถนะเครื่องยนต์ เทคโนโลยี และดีไซน์ในกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่ง นำโดยรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Street Glide® และรุ่น Road Glide® โฉมใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight 117 ใหม่ล่าสุด ที่ทรงพลัง สะดวกสบายในการขับขี่ รวมถึงน้ำหนักตัวรถเบาลงกว่าที่เคย พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยกับระบบอินโฟเทนเมนต์ และดีไซน์อันเร้าใจ รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® ST โฉมใหม่ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ โดยเพิ่มประสิทธิภาพของกระเป๋าข้างแบบ Hot Rod ระบบกันสั่นสะเทือนและเบรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่ง พร้อมขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® 121 High Output (HO) และอัตราทดการขับขี่แรงต่ำแบบพิเศษ ที่ผสมผสานเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างอัตราความเร่งและแรงขับช่วงกลางให้เหล่านักขับขี่โฉบเฉี่ยวได้อย่างดุดัน นอกจากนี้ยังเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Pan America® ใหม่ล่าสุด นับว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลแอดเวนเจอร์-ทัวร์ริ่ง (Adventure Touring ADV) รุ่นแรกในรุ่น CVO ที่พร้อมพาเหล่านักขับขี่ลุยทุกการผจญภัยด้วยฟีเจอร์อันโดดเด่น ด้วยตัวเลือกสีคัสตอมสุดพิเศษ

 

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ปี 2024 เหล่านี้พร้อมวางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson  ตามกำหนดการที่กำหนด โดยความพร้อมใช้งาน อาจแตกต่างกันไปตามตลาดหรือภูมิภาค ลูกค้าที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นรถมอเตอร์ไซค์ ตระกูล สีที่วางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะ และกำหนดเวลาการส่งมอบรถมอเตอร์ไซค์ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson ใกล้บ้านท่าน

 

“สุดยอดแห่งรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่เหล่านี้ แสดงให้เห็นถึงยุคใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ที่ยกระดับทั้งในเรื่องของการออกแบบ ความสะดวกสบายในการขับขี่ เทคโนโลยี และสมรรถนะของเครื่องยนต์” นาย โยเฮน ไซดส์ ประธาน ผู้อำนวยการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Harley-Davidson กล่าว “ด้วยสิ่งเหล่านี้ทำให้รถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งเป็นที่น่าดึงดูดใจมากที่สุดเท่าที่ Harley-Davidson เคยเปิดตัว”


โฉมใหม่ล่าสุดของ รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Street Glide และรุ่น Road Glide ปี 2024

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่

 

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Street Glide และ Road Glide ปี 2024 ที่ทรงพลัง สะดวกสบายในการขับขี่ รวมถึงน้ำหนักตัวรถเบาลงกว่าที่เคย มอบรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมด ที่เชื่อมต่อทุกมิติของตัวรถอย่างลงตัวตั้งแต่บังโคลนหน้าไปจนถึงกระเป๋าด้านข้างตัวรถ โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับแฟริ่งโฉมใหม่ ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ที่ยังคงรักษา DNA การออกแบบของ Harley-Davidson ไว้อย่างเห็นได้ชัด เพิ่มเติมด้วยฟีเจอร์หลักที่สำคัญใน 2 รุ่นนี้ ได้แก่:

 

·      เครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® VVT 117 แบบ V-Twin โฉมใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยหัวกระบอกสูบระบายความร้อนด้วยของเหลวที่ช่วยปรับระดับคลายความร้อนให้คลายตัวอย่างเหมาะสม พร้อมปรับระบบท่อร่วมไอดี และระบบไอเสียสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น

 

·      โหมดการขับขี่ ทั้ง ขับขี่บนถนน สปอร์ต ท่ามกลางฝนและแบบปรับแต่งได้ ที่ควบคุมได้อย่างอิสระด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

 

·      ชุดระบบอินโฟเทนเมนต์ Skyline™ OS และปรับโฉมหน้าจอแบบอะนาล็อกและสวิตช์ควบคุมใหม่ทั้งหมด ด้วยหน้าจอสัมผัสสี TFT ขนาด 12.3 นิ้ว ส่งแรงกำลังด้วยแอมพลิฟายเออร์ 200 วัตต์ โฉมใหม่

 

·      ชิลด์บังลมที่ได้รับการปรับปรุงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายของผู้ขับขี่และลดแรงกระแทกหมวกกันน็อคกับลมขณะที่ขับขี่บนทางยกระดับโดยเฉลี่ย 60% โช้คหลังเพิ่มความยาวถึง 3 นิ้ว เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ซึ่งช่วยเพิ่มความสบายให้กับผู้ขี่ได้เป็นอย่างดีเบาะนั่งระดับพรีเมียมรูปทรงใหม่และทำจากวัสดุบุนุ่มช่วยให้ผู้ขับขี่ลดความเมื่อยล้าระหว่างขับขี่เป็นเวลานาน


โฉมใหม่ล่าสุดในไลน์อัพ CVO กับรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Road Glide ST ปี 2024

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Road Glide ST เป็นรถทรงกระเป๋าข้างที่แรงที่สุด เร็วที่สุด และทรงพลังมากที่สุดที่เท่าที่ Harley-Davidson เคยมีมา นำเสนอคอลเลกชันที่มีเอกลักษณ์สอดคล้องกับความต้องการของผู้ขับขี่ โดดเด่นด้วยเบาะนั่งเดี่ยวลึกและบาร์ riser ขนาด 6 นิ้วจับคู่กับแฮนด์รถแบบ moto ช่วยปรับให้ผู้ขับขี่นั่งอยู่ในตำแหน่งที่เท่และตรงตามสไตล์ West Coast แบบคัสตอม เพิ่มเติมด้วยฟีเจอร์หลักที่สำคัญ ได้แก่:

 

2 ตัวเลือกสีแบบพรีเมียม: สี Golden White Pearl และสี Raven Metallic พร้อมลวดลายกราฟิก Screamin’ Eagle ด้านข้างตัวแฟริ่งและถังน้ำมัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Screamin’ Eagle® Harley-Davidson® Factory ที่ลงแข่งในรายการ MotoAmerica® ในซีรีส์ Mission King of the Baggers อีกทั้งเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ ในเส้นทางการตกแต่งตัวรถจากโรงงาน
 

เครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® 121 High Output แบบ V-Twin มีเฉพาะในรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Road Glide ST เท่านั้น ได้รับการปรับจูนให้เครื่องยนต์มีกำลัง 127 แรงม้า (94kW) และแรงบิดเครื่องยนต์ 145 ปอนด์ ฟุต (193 นิวตันเมตร) นับเป็นแรงม้าและแรงบิดเครื่องยนต์ที่มากที่สุดเท่าที่เคยมี จากเครื่องยนต์ถูกที่ติดตั้งจากโรงงานบนรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson อัตราทดการขับขี่แรงที่ต่ำจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเร่งความเร็วในเกียร์ทุกประเภท
 

วัสดุที่ใช้ในรถรุ่นนี้ช่วยลดน้ำหนักตัวเครื่องลงมากถึง 363 กิโลกรัม ท่อไอเสียทำจากไทเทเนียมที่มีน้ำหนักเบา และฝาปิดปลายท่อไอเสียทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ ส่วนวัสดุคอมโพสิตคาร์บอนไฟเบอร์จะถูกนำมาใช้ในบังโคลนหน้า ฝาครอบเบาะนั่ง และคอนโซลถังน้ำมัน อ่างน้ำมันเครื่องทำจากคอมโพสิตที่มีน้ำหนักเบา การออกแบบล้อและจานเบรกด้านหน้าแบบคลื่นถูกปรับให้เหมาะสมเพื่อลดน้ำหนักส่วนที่เหลือของตัวรถ
 

ระบบกันสั่นสะเทือน SHOWA® ทั้งด้านหน้าและด้านหลังที่ปรับด้วยรีโมท และโช้คอัพ SHOWA® 1x1 แบบหัวกลับขนาด 47 มม.
 

เบรก Brembo™ แบบพรีเมียม ที่มอบประสิทธิภาพในการเบรก และเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่
 

·      โหมดการขับขี่ ทั้งขับขี่บนถนน สปอร์ต ท่ามกลางฝนและแบบปรับแต่งได้ ที่ควบคุมได้อย่างอิสระด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

 

ชุดระบบอินโฟเทนเมนต์ Skyline OS และปรับโฉมหน้าจอแบบอะนาล็อกและสวิตช์ควบคุมใหม่ทั้งหมด ด้วยหน้าจอสัมผัสสีพร้อมขับขี่เร้าใจไปกับชุดเครื่องเสียง Harley-Davidson ประสิทธิภาพสูงสุดระดับพรีเมียมจาก Rockford Fosgate® Stage II ส่งแรงกำลังด้วยแอมพลิฟายเออร์ RMS 500 วัตต์

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Pan America เปิดประสบการณ์การขับขี่แบบใหม่ และเป็นรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลแอดเวนเจอร์-ทัวร์ริ่ง (Adventure Touring ADV) รุ่นแรกในรุ่น CVO โดยนำฟีเจอร์ทั้งหมดในรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Pan America 1250 Special อันเป็นที่นิยมในเหล่านักขับขี่แอดเวนเจอร์-ทัวร์ริ่งทั่วโลกที่มองหาการผจญภัยมาไว้อีกครั้ง ได้แก่ เครื่องยนต์ Revolution® Max 1250 ที่คล่องตัวและทรงพลัง ระบบกันสะเทือนหน้าและหลังแบบ Semi-Active หน้าจอสัมผัส โหมดการขับขี่ที่ควบคุมได้อย่างอิสระ และไฟหน้าเทคโนโลยีแบบ Daymaker® Adaptive Headlamp รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Pan America เป็นรถอเนกประสงค์สุดทน ออกแบบมาเพื่อยกระดับการขับขี่ ด้วยระบบ Adaptive Ride Height (ARH) ซึ่งเป็นระบบกันสะเทือน ตัวรถด้านบนและด้านล่างแบบอะลูมีเนียม ลวดลายกราฟิก Screamin’ Eagle ล้อซี่ลวด ไฟหน้าแบบ LED แผ่นกันกระแทกแบบอะลูมีเนียม

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่

ในปี 2024 รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO Street Glide และ CVO Road Glide เปิดตัวพร้อมการปรับโฉมอันโดดเด่นสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ตระกูล Grand American Touring ของ Harley-Davidson มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight VVT 121 และระบบกันสั่นสะเทือนที่ล้ำสมัย และชุดระบบอินโฟเทนเมนต์ Skyline OS โดยปี 2024 ฟีเจอร์เด่นเหล่านี้ถูกนำมาเสริมกำลังในรถมอเตอร์ไซค์ 2 รุ่นนี้ พร้อมด้วยตัวเลือกสีที่น่าดึงดูด

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่

Harley-Davidson ยืนหยัดในการค้นหาการผจญภัยและอิสรภาพเหนือกาลเวลาสำหรับจิตวิญญาณให้กับเหล่านักขับขี่ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ตระกูล Grand American Touring ตระกูล Sport ตระกูล Adventure Touring และตระกูล Cruiser ของปี 2024 รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson มือสองที่ผ่านการรับรอง อะไหล่และอุปกรณ์เสริมแท้จาก Harley-Davidson รวมถึงสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับนักขับขี่ Harley-Davidson MotorClothes ได้ที่ H-D.com